Máy phát điện Denyo là 01 phụ kiện cung cấp năng lượng cần thiết cho cuộc sống của mọi người. Với thời tiết dạo gần đây thì có rất nhiều nhu cầu sử dụng nguồn điện tăng mạnh và nhiều đột biến, vì xảy ra tình trạng nắng nóng ở các khu vực núi cao. Nhất là tại những trung tâm thành phố mà mất năng lượng thì các hoạt động sẽ bị khó khăn, và không đem đến năng suất tốt cho hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng với tình trạng mất điện thì sẽ làm cho máy phát điện của bạn có khả năng không mở được sau những tháng không sử dụng nó, đồng thời đối với http://www.chothuemayphatdien247.com...dca-60esh.html có thể sử dụng được ắc quy khi vận hành, do đó, ta cũng không cần phải mua bộ sạc ắc quy cho bất tiện. Sau đây nhà cung cấp máy phát điện Hưng Tiến Phúc xin viết một bài viết về kỹ thuật sửa chữa những lỗi chủ yếu mà máy phát điện Denyo thường gặp.
Lỗi thứ nhất: may phat dien Denyo để (giật) không nổ.

- Việc thứ nhất là ta cần làm là kiểm tra bugi, tháo bugi bằng các thiết bị đi kèm theo máy, kiểm tra xem bugi có còn hoạt động hay không, nếu không thì nên mua bugi mới, còn nếu hoạt động đựơc thì mình kiểm tra bugi có dính bẩn hay không, nếu có thì anh chị làm sạch bugi bằng xăng.

- Nhìn xem nhiên liệu và lọc gió trong máy có đủ hay không? Kiểm tra tấm lọc của lọc gió có dính bẩn không thì anh chị phải vệ sinh sạch sẽ, nếu không thì mình cần mua 01 tấm lọc gió để đổi cho cái cũ, và mình nên vệ sinh tấm lọc gió cẩn thận.

- Các bạn phải kiểm tra máy có bị chảy nhớt hay không, nếu có thì các bạn phải xem thử các chỗ xả nhớt, xem những con ốc xã nhớt và những ren máy có bị gỉ hay không (nếu có thì ta ta kiểm tra ren có bị lõm hay không), nếu có thì ta nên lau chùi nó, và đồng thời ta dùng keo non quấn quanh con ốc nhiều lần và ta phải siết thật chặt để hạn chế nhớt chảy ra từ chổ xả nhớt.

Lỗi thứ hai: đồng hồ báo điện không lên màn hình hoặc báo không đủ điện áp.

- Anh chị xme thử đồng hồ có lên điện không, nếu không thì anh chị cần tới đại lý may phat dien Denyo để mua lại đồng hồ mới và gắn vào máy phát điện.

- Đồng hồ báo không đủ điện áp là có 2 nguyên nhân:

+ Nguyên nhân thứ nhất là: mình sử dụng nhiên liệu không đúng hoặc là có thể nhiên liệu bị bám bẩn bởi khí, nước bẩn,,, vì vậy, ta cần xả hết nhiên liệu và mua đúng nhiên liệu.

+ Nguyên nhân thứ hai là: máy chạy quá chậm cần phải tăng ga, nếu tăng ga mà dòng điện vẫn thiếu thì ta cần xem lại dây đai của may phat dien, có khả năng dây đai bị chùng, bị lỏng thì ta phải tiến hành sửa lại cho chính xác.

Lỗi thứ 3: Điện áp ra và tần số không ổn định khi đóng tải.

- Nguyên nhân thứ nhất là do khi bơm nhiên liệu vào buồng đốt của động cơ máy phát điện Denyo không điều chỉnh đúng mức quy định của nhà sản xuất (xăng gió, nhớt hoặc kim phun).

- Nguyên nhân thứ hai là do bộ tự động ổn định điện áp, AVR thường xuyên quá tải dẫn đến hư hỏng và làm mất đi khả năng tự điều chỉnh.

Còn các nguyên nhân khác thì chúng tôi sẽ nói thêm vào các lần sau. Hy vọng là kiến thức này có thể giúp ích cho chiếc may phat dien Denyo 8kva của bạn có thể sử dụng nhanh chóng và không bị 01 lỗi nào khi đang vận hành.