Bạn đang cần sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội và cần tìm một nơi uy tín để sửa chữa thì Điện lạnh Đình Tuấn là địa chỉ uy tín mà không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh gia dụng và sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc chính là những yếu tố quan trọng để Điện lạnh Đình Tuấn phục vụ bạn một cách tốt nhất.
Những hư hỏng trên tủ lạnh thường bao gồm: dàn lạnh bám quá nhiều tuyết, bị thiếu hơi gas, bị tắc ẩm, hoạt động không chính xác, vỏ tủ lạnh không kín, hay do tắc bẩn một phần tại phin lọc và một số nguyên nhân khác nữa.
Quy trình sửa tủ lạnh tại Hà Nội của điện lạnh Đình Tuấn.
Kiểm tra những hư hỏng hiện có
Việc khách hàng cần thiết bây giờ là nhấc máy lên và gọi cho công ty Điện lạnh Đình Tuấn để báo hư hỏng, chúng tôi sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin về những hư hỏng hiện có và hẹn ngày giờ đến kiểm tra. Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn và kiềm tra những hư hỏng của tủ lạnh, phán đoán những hư hỏng hiện có trên tủ lạnh và tư vấn cho khách hàng những sửa chữa cần thiết. Khi khách hàng đã xác định và đồng ý, nhân viên chúng tôi tiến hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà cho khách.

Quy trình tiến hành sửa chữa các hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh:
 Khắc phục sự cố thiếu hơi gas:
Tủ lạnh khi bị thiếu hơi gas sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của tủ lạnh. Thời gian làm lạnh sẽ kéo dài và tốn rất nhiều điện năng, làm thực phẩm dễ hư hỏng. Nhân viên sẽ tiến hành tìm vị trí bị rò gas để sửa chữa. Đối với những tủ lạnh có lỗ thủng nhỏ trên đường ống và ở dàn nóng thì nhân viên sẽ khắc phục bằng phương pháp hàn thông thường để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Còn với những lỗ thủng trên dàn lạnh hay đoạn ống nhôm thì dùng cách hàn nhôm hoặc dán keo epoxi đề kín lỗ thủng.
 Dàn lạnh bị bám nhiều tuyết.
Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra các thiết bị như role âm – dương, timer, điện trở. Nếu các thiết bị này bị hòng thì tiến hành thay thế, nếu không thì chuyển qua kiểm tra Thermostat
 Kiểm tra Thermostat
Nếu thermostat hoạt động không chính xác thì tốt nhất là nên thay thế mới, bởi vì nếu chỉ chỉnh sửa lại, thì sau một thời gian nó sẽ lại hỏng.
Về linh kiện thay thế, khách hàng có thể yên tâm vì Điện lạnh Đình Tuấn trực tiếp nhập khẩu các linh kiện từ các nơi có uy tín nên giá cả rẻ hơn so với qua trung gian nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tuyệt đối.
Khi tủ lạnh nhà bạn có dấu hiệu bị hỏng, hãy liên hệ với Điện lạnh Đình Tuấn để có được dịch vụ sửa tủ lạnh cũng như sửa máy giặt tại nhà chất lượng nhất.