Camera IP là viết tắt của Internet Protocol Camera. Là loại camera có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong máy, sau đó truyền tải hình ảnh tín hiệu số qua một kết nối Ethernet về máy tính hoặc một thiết bị lưu trữ tín hiệu số. Camera IP được biết như một hệ thống camera analog đầy đủ, nó có thể truyền được tín hiệu này ra ngoài và bạn có thể xem được thông qua mạng internet hay màn hình tivi.

Camera ip giá rẻ: http://camera-ip.vn/http://cameraminhtan.vn/
- Hà Nội đã mở rộng diên tích bằng việc sáp nhập tỉnh Hà Tây và tăng số dân cư lên đến hơn 7 triệu người,Việc quản lý một khu vực rộng lớn với số lượng dân cư lớn là khá khó khăn với các cơ quan chức năng.Mỗi gia đình nên tự bảo vệ tài sản tính mạng của mình bằng việc trang bị một hệ thống camera quan sát và báo động vừa đảm bảo an toàn cho gia đình vừa nâng cao an ninh,an toàn đô thị. Ngoài ra , còn thể hiện một đô thị văn minh , hiện đại trong mắt bạn bè quốc tế.
- Hệ thống camera đơn giản chỉ yêu cầu một Camera quan sát IP kết nối với một kết nối mạng / internet, và sau đó họ có thể được xem bởi một máy tính hoặc thiết bị điện thoại thông minh. Cộng với cài đặt và thiết lập đòi hỏi ít thời gian trong các trang web duy nhất và nhiều, IP hệ thống có thể làm việc ra được xa hơn và tiết kiệm hơn so với giải pháp tương tự truyền thống.