Bạn thân mến, sản phẩm bếp từ càng ngày càng được khách hàng quan tâm tuy nhiên lựa chọn được một sản phẩm bếp từ nào tốt thì đó lại là cả một vấn đề nhức đầu, bởi vì hiện nay có quá nhiều thương hiệu. Kể như bếp từ Cata và bếp từ Nardi là 2 thương hiệu bếp từ nổi tiếng toàn cầu. Nhưng nếu đặt lên bàn cân bạn sẽ chọn sản phẩm nào?
Tôi nghĩ chắc hẳn bạn không biết đâu. Nhưng thôi, tôi hi vọng bài này sẽ trình bày cho bạn biết khi nào nên dùng Cata, khi nào nên dùng Nardi để bạn có được một sự lựa chọn sáng suốt.
Thương hiệu bếp từ Cata
Là dòng sản phẩm bếp từ thuộc sở hữu của thương hiệu Cata thuộc tập đoàn CNA Group, Cata sản xuất và cung cấp nhiều dòng sản phẩm bao gồm bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng… Các sản phẩm bếp của Cata được ưa chuộc trên toàn cầu.

Với tính năng tốc độ Booster đun nhanh, công nghệ hiện đại khi sử dụng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu khiến sản phẩm bếp Cata, đặc biệt là mẫu bếp điện từ Cata IT 753Bk dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng châu Á nhờ thiết kế 2 từ 1 hồng ngoại.
Nhập khẩu vào Việt Nam với 3 đại diện phân phối, nên sản phẩm gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt về giá. Tất nhiên điều này cũng rất tốt khi mà bạn có một sự lựa chọn cho một sản phẩm với mức giá rẻ thay vì phải trả một mức giá cao.
Hãng bếp điện từ Nardi
Khác với Cata, Nardi được sản xuất tại Milan, nơi có đội bóng Milan mà bạn hay được nghe tới đã làm khó rất nhiều đội bóng lớn như MU, BAR, CHEL… Tất nhiên tôi không nói đến câu chuyện bóng đá. Tôi chỉ kể ra cho bạn nhớ dễ dàng về địa chỉ nhà máy thôi.

Với công nghệ của mình, Nardi sản xuất sản phẩm hẹn giờ ở phút cuối cùng sẽ chuyển sang đếm giây thay vì phút. Hơn nữa, Nardi cung cấp vào thị trường Việt Nam sản phẩm bếp 1 từ 1 hồng ngoại đầu tiên của Ý.
Khác với Cata, Nardi chỉ có một nhà cung cấp vào thị trường, nên giá thành của sản phẩm có phần hơi cao so với mặt bằng chung, làm cho nhiều khách hàng khó mua được sản phẩm tốt.
Khi nào nên chọn Cata, khi nào nên chọn Nardi
Đã có rất nhiều khách hàng hỏi tôi nên lựa chọn sản phẩm nào. Theo tôi thấy bạn nên lựa chọn sản phẩm bếp từ Cata khi nào mức giá tiền của bạn từ 10-12tr, còn nếu có tới 20tr thì bạn hãy dùng bếp từ Nardi. Ngoài ra nữa, nếu như bạn dùng bếp 2 từ thì bếp Cata vẫn hơn, nhưng nếu 1 từ 1 hồng ngoại thì bạn chẳng có lựa chọn nào ngoài sản phẩm bếp PVF 9HT 19. Vậy bạn cũng đừng hỏi tôi là bếp từ Nardi có tốt không nhé.
Và cuối cùng là sự lựa chọn cho bạn
Tôi đưa ra định hướng 2 dòng sản phẩm vậy cũng là vì bạn, hi vọng bạn có thể hiểu được và nhận biết những thông tin hữu ích để chọn mua sản phẩm bếp từ tốt nhất. Giờ không còn việc gì nữa, hi vọng bạn sẽ tự biết chọn Cata hay Nardi nhé. Chào thân ái.

View more random threads: