Dòng Firewall Juniper SRX cho phép chúng ta kết hợp ba trong một kết nối thiết bị chuyển mạch, thiết bị định tuyến và thiết bị tường lửa không như Cisco phải mua 3 cục
1. Đơn giản
Junos được kiến trúc để giảm độ phức tạp, làm tăng khả dụng của mạng, và triển khai các dịch vụ nhanh hơn. Các hệ điều hành Junos cung cấp một ngôn ngữ phổ biến trên danh mục đầu tư sản phẩm thiết bị chuyển mạch, thiết bị định tuyến và thiết bị tường lửa của Firewall Juniper SRX

Điều này làm giảm sự phức tạp của việc thiết kế mạng lưới và hoạt động của nó, do đó giảm thời gian và nỗ lực cần thiết để lập kế hoạch, triển khai và vận hành mạng lưới và cơ sở hạ tầng an ninh mạng

Cơ sở hạ tầng mạng mở của Firewall Juniper là thiết bị định tuyến lớn duy nhất, thiết bị chuyển mạch và danh mục đầu tư giải pháp thiết bị tường lửa dựa trên một hệ điều hành mạng đơn nhất.

Với Junos, một kiến trúc phần mềm mô-đun cung cấp phần mềm tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng và an toàn đó là mở cửa cho tự động hóa và đổi mới của đối tác
2. Tốc độ
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của băng thông cao như hiện nay, các mạng dữ liệu phong phú, toàn bộ danh mục đầu tư của Firewall Juniper được thiết kế để đơn giản hóa việc triển khai dịch vụ và tối ưu hóa thời gian phản ứng ứng dụng.
3. Độ bền
Các doanh nghiệp như công ty dịch vụ tài chính, các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động, các nhà cung cấp điện toán đám mây tìm kiếm tiến hành giao dịch tần số cao và để bảo đảm số lượng lớn các dữ liệu thuê bao từ các mối đe dọa mạng là các loại của các doanh nghiệp xây dựng các mạng này.

Với sự bắt đầu của các hệ thống phân tích thông tin, tính toán hiệu năng cao và dữ liệu thị trường thời gian thực, thiết bị an ninh Firewall Juniper trong các mạng tốc độ cao phải cung cấp bảo vệ tối đa và hiệu suất cao đáng tin cậy mà không cần thỏa hiệp.
4. Giá trị tiết kiệm
Khi thực hiện chuyển đổi để Firewall Juniper khách hàng đã tiết kiệm được trung bình 30% so với Cisco. Với khả năng mở rộng kiến trúc phát triển, thống nhất các công cụ quản lý trên danh mục đầu tư của Juniper, một hệ điều hành phổ biến, và thiết kế mạng lưới tiêu thụ ít điện năng hơn, chiếm ít không gian và có yêu cầu chi phí hoạt động được giảm.

Chúng tôi đã chọn để hợp tác với Juniper Networks vì bề rộng của các dòng sản phẩm của họ, cam kết của mình để cung cấp công nghệ mạng hàng đầu, và quan trọng nhất, sự liên quan của công nghệ của họ cho những thách thức kinh doanh ngày nay.
5. Bảo vệ tài sản doanh nghiệp của bạn
Nếu không có một hệ thống an ninh mạng mạnh mẽ tại chỗ, doanh nghiệp phải đối mặt với sự gián đoạn kinh doanh, mất mát tài sản trí tuệ, phản ứng dữ dội từ không đáp ứng được yêu cầu tuân thủ, và hành động pháp lý từ trộm cắp dữ liệu, tất cả đều có thể dẫn đến tổn thất tiền đáng kể.

Sự an toàn của mạng là tối quan trọng đối với sức khỏe của doanh nghiệp của bạn. An ninh mạng tốt nhất là một cách tiếp cận đa tầng với nhiều thiết bị và hệ thống được triển khai để phát hiện các loại thay đổi, các mối đe dọa tất cả trong một giải pháp.

Cuối cùng, một cách tiếp cận an ninh mạng Firewall Juniper giúp bảo vệ danh tiếng của một doanh nghiệp, đó là một trong những tài sản quan trọng nhất của nó.
Bạn đang có nhu cầu lắp đặt và sử dụng các Firewall Juniper ? Bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp để tư vấn và hỗ trợ trong quá trình sử dụng? Hãy đến với Netsystem – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị Firewall Juniper hàng đầu tại Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên có trình độ, dày dặn kinh nghiệm cùng kho hàng Firewall Juniper đa dạng, uy tín đến từ Juniper Việt nam, Netsystem tự tin sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng.

Với dịch vụ đa dạng, bảo hành chính hãng, giá cả hợp lý, Netsystem mang cả thế giới mạng đến ngôi nhà của bạn. Truy cập tới website: http://netsystemvn.com/ để biết thêm về sản phẩm của Netsystem.