Cơ sở sửa máy lạnh tại quận 2 uy tín

Nhà bạn thường xuyên cho máy lạnh hoạt động 24/24? Máy lạnh hoạt động hết công suất liên tục thường gặp sự cố. Bạn đang tìm một dịch vụ, cơ sở uy tín để có thể tin tưởng giao chiếc máy lạnh nhà bạn để sửa chữa, bảo trì? Bạn hãy luôn cân nhắc khi lựa chọn các cơ sở sửa chữa với giá rẻ nhé. Không nên mất tiền nhưng lại không nhận được kết quả tốt.

Hãy đến với chúng tôi, cơ sở sửa chữa máy lạnh uy tín và tốt nhất tại quận 2. Lê Gia Phát chuyên sua may lanh quan thu duc gia re Tại cơ sở chúng tôi, nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm chắc chắn không làm quý khách thất vọng. Nhân viên sẽ được trang bị các dụng cụ chuyên dụng, hiện đại để sửa chữa, chăm sóc cho chiếc máy lạnh tại nhà bạn. Cơ sở chúng tôi hoạt động 24/7, kể cả các ngày nghỉ lễ tết để phục vụ nhu cầu của quý khách. Tại nhiều cơ sở, họ sẽ nhận máy về cơ sở để sửa chữa, chính vì vậy mà các khách hàng chúng ta luôn lo lắng vì sợ sẽ bị tráo đổi linh kiện tốt, hoặc bị đòi thêm nhiều chi phí không đáng.

Đến với cơ sở sửa chữa máy lạnh chúng tôi, chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tại nhà bạn, kiểm tra, báo lỗi, báo giá và sửa ngay tại nhà các bạn. Các linh kiện của cơ sở đều đảm bảo hàng chính hãng chât lượng cao, và khách hàng sẽ được hưởng thời gian bảo hành dài hàng cho các thiết bị mà cơ sở sửa chữa. Các lỗi mà tại cơ sở chúng tôi thường nhận được từ khách hàng và chuyên trị đó là: hỏng block, hỏng remote, máy lạnh hoạt động nhưng không có hơi lạnh, rò rỉ nước, thiếu hụt hơi gas hoặc hết gas, máy xài lâu bị đóng bụi, lỗi đèn tín hiệu báo... Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy và gọi ngay cho cơ sở chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất. Lê Gia Phát sửa máy lạnh uy tín quận Thủ Đức

CÔNG TY TNHH CƠĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM