Tránh các trường hợp nhiễu nước ở máy lạnh

Nếu có nhu cầu quý khách hàng hãy liên hệ qua tổng đài để được tư vấn và khắc phục bệnh của máy lạnh.

Một ngày đi làm về mệt mỏi, khi cần đến chiếc máy giặt để dùng thì lại phát hiện trên máy báo hiệu lỗi DE, UE, LE... Hoặc các lỗi máy không hoạt động hay máy không xả nước, máy rung kêu to do bi, trục hoặc do việc kê máy sai thì chắc chắn khách hàng không thể nào tránh khỏi việc bực tức. Hãy bình tĩnh, đã có cơ sở Gia Phát chuyên sửa chữa máy giặt quận 1 giá rẻ của chúng tôi đây rồi.
[​IMG]
Cơ sở chúng tôi luôn hoạt động 24/7, kể các cái dịp lễ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, cơ sở chúng tôi đã phát triển trên các quận TPHCM, nên các bạn đừng lo phải chờ đợi, sau cuộc gọi của các bạn thì nhân viên sẽ có mặt ngay thôi. Nhân viên tại cơ sở với trình độ chuyên môn cao, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn vì sẽ xử lý các lỗi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất cho các bạn. Chúng tôi chuyên sửa các loại máy giặt: Toshiba, LG, Samsung,...

Tại cơ sở Gia Phát, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu sửa máy lạnh tại nhà quận 1 hay bảo dưỡng máy lạnh cho các hộ gia đình. Các lỗi được cơ sở chúng tôi hay gặp và sửa chữa bảo trì đúng lịch giúp máy lạnh tốt hơn.
Tránh các trường hợp nhiễu nước, gây ra tiếng ồn khó chịu…
Giảm nguy cơ hư hỏng máy lạnh, phải thay thế các thiết bị trong máy.
Kéo dài tối đa tuổi thọ của máy.
Tiết kiệm lượng điện năng lớn nhất có thể
Tránh các trường hợp chập điện, cháy nổ đáng tiếc.
Đem lại không gian sạch sẽ không vi khuẩn cho người sử dụng.
Từ trước đến nay, các gia đình thường lo lắng khi giao máy cho cơ sở mang về sửa chữa, nhưng tại cơ sở Gia Phát, các bạn sẽ được theo dõi quy trình sửa chữa làm việc vì chúng tôi có đáp ứng nhu cầu sửa tại nhà cho quí khách, các khách hàng sẽ không phải lo vì chuyện bị thay linh kiện dỏm. Các linh kiện máy giặt và máy lạnh được thay tại cơ sở đều là hàng chính hãng 100% và sẽ được phiếu bảo hành với tất cả các mặt hàng tại cơ sở. Chúng tôi còn nhận thu mua lại các loại máy lạnh và máy giặt cũ, sua may giat quan 9 . Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, cơ sở đã sẵn sàng phục vụ quí khách.

CÔNG TY TNHH CƠĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM