Tham gia vào thị trường Việt Nam đã được một thời gian dài và cũng đã tạo được một danh tiếng vững chắc cho mình, máy lạnh Samsung đã cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời

Nếu bạn đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh thì việc văn phòng làm việc hay nhà ở không có máy lạnh quả là khủng khiếp. Nhiều người nói đùa rằng thành phố Hồ Chí Minh chỉ có 2 mùa, mùa nóng và mùa nóng hơn! Chút vui đùa thế thôi, nếu bạn đang chuẩn bị mua máy lạnh và phân vân không biết có nên mua máy lạnh Samsung hay không thì bài viết này sẽ cho bạn lời khuyên và tư vấn tốt nhất.

Bài viết chủ yếu cho bạn lời thấy những ưu và nhược điểm của thương hiệu Samsung trong dòng hàng máy lạnh giá rẻ gia dụng này

Ưu điểm của máy lạnh Samsung:

Dù mới gia nhập thị trường máy điều hòa, nhưng thương hiệu máy lạnh Samsung đã cho khách hàng Việt Nam thấy được mình không hề thua những ông lớn nào trong ngành. So với những hãng điều hòa nổi tiếng thì Samsung còn có nhưng ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều. Cụ thể là máy lạnh Samsung có khả năng làm lạnh vượt trội. Với công nghệ Turbo Cooling làm lạnh nhanh chóng, chế độ máy lạnh thông minh làm lạnh phù hợp với thời tiết hay nhiệt độ phòng bằng công nghệ tối tân mang tên Optimal Single Blade.

Ngoài ra, máy lạnh Samsung có một công nghệ tối tân mà chưa hãng nào làm được đó chính là công nghệ đảm bảo giấc ngủ của người dùng với chế độ Good’Sleep. Chế độ này giúp điều chỉnh nhiệt độ phòng tự động cho bạn một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn. Ngoài ra, máy lạnh Samsung sở hữu công nghệ quạt đa chiều giúp làn không khí mát lạnh nhanh chóng tỏa đều khắp căn phòng nơi bạn làm việc.

Máy lạnh Samsung còn được trang bị nhiều lớp lọc không khí để có thể diệt khuẩn, lọc không khí phòng bằng các ion Bạc Ag+. Các dòng máy lạnh Samsung đều nổi tiếng vì chế độ làm sạch không khí phòng vượt trội.

Chế độ tiết kiệm điện hiện nay không mới đối với các đồ dùng điện tử gia dụng, và máy lạnh Samsung cũng không ngoại lệ. Ngoài máy nén biến tầng giúp tiết kiệm tối đa công suất sử dụng năng lượng, thì công nghệ tự động điều chỉnh công suất phòng cũng góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm năng lượng.

Các dòng máy lạnh Samsung có rất nhiều dòng khác nhau với những mức công suất phù hợp với diện tích phòng và nhu cầu sử dụng.

>> Xem thêm về dòng sản phẩm máy lạnh Daikin

Với diện tích phòng từ 15m2 trở xuống thì các bạn nên sử dụng máy lạnh Samsung có công suất 1Hp (mã lực). Với diện tích phòng rộng từ 15m2 đến 25m2 thì nên sử dụng máy lạnh có 1,5 mã lực. và diện tích trên 25m2 thì máy lạnh có 2 mã lực là phù hợp nhất.

Các dòng máy lạnh Samsung có thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng phù hợp với các ngôi nhà có thiết kế hiện đại, màu đen quý phái, màu xám bạc snag trọng và màu trắng tinh tế sẽ khiến cho căn phòng bạn trở nên đẹp hơn