Máy giặt sấy hú to, sửa máy giặt giá rẻ quận 2

Nhận yêu cầu và đầy đủ thông tin của khách. Chúng tôi sẽ điều kỹ thuật đến nhanh sau 30’ kể từ khi khách hàng liên hệ

Chúng tôi chân trọng giới thiệu chi nhánh điện lạnh Gia Phát tại quận 2, cơ sở chúng tôi nhận sửa máy giặt quận 2 cho khách hàng. Hiện nay cơ sở chúng tôi đã được phân bố hầu hết các quận trên địa bàn TPHCM để tiện phục vụ quí khách, giúp tiết kiệm thời gian cho quí khách.

Chúng tôi hiểu cảm giác của khách hàng khi đi làm về cần giặt đồ, nhưng chiếc máy lạnh lại bị hỏng đúng lúc và làm cho khách hàng khó chịu, đừng tức giận chiếc máy của bạn nữa, cơ sở Gia Phát chúng tôi luôn có nhân viên trực điện thoại 24/7, để chờ yêu cầu từ quý khách. Chúng tôi nhận sửa chữa hầu hết tất cả các loại máy giặt: Toshiba, LG, Samsung... Các lỗi mà chúng tôi thường nhận được khi khách hàng than phiền đó là: Màn hình Led máy giặt báo lỗi DE, UE, LE, máy không hoạt động vì hư bàn phím điều chỉnh, lỗi nguồn điện, máy giặt sấy hú to. Đối với lỗi nguồn điện các bạn có thể tự kiểm tra bằng các cách sau:

- kiểm tra lại ổ điện xem có bị lõng phích cắm hay không, và có thể gắn một dụng cụ điện khác vào ổ điện để chắc chắn ổ điện vẫn hoạt động tốt

- Lắc nhẹ phích cắm, và bấm nút Power để theo dõi xem có phải do phích cắm bị lõng hay không, khi đèn tắt mở chập chờn, thì chắc chắn đó là lỗi do phích cắm lỏng.

Ngoài ra, cơ sở Gia Phát còn chuyên nhận sửa máy lạnh quận 2 cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra, sửa chữa cho các bạn trong thời gian nhanh nhất. Sau khi nhận điện thoại từ khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tại gia đình sửa chữa, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu quí khách sửa chữa ngay tại nhà để khách hàng có thể kiểm tra quá trình sửa chữa, không lo cơ sở thay đổi linh kiện kém chất lượng, hay sửa không chuyên nghiệp.

Chúng tôi còn nhận vệ sinh máy lạnh quận 2, bảo dưỡng và bảo trì cho chiếc máy lạnh nhà bạn luôn hoạt động tốt và như mới. Linh kiện tại cơ sở đều là hàng chính hãng, giá tốt, và các linh kiện được cơ sở sửa chữa đều có phiếu bảo hành dài hạn. Hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất để kịp thời chữa cho chiếc máy lạnh, máy giặt nhà bạn sớm nhất có thể nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: [email protected]
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM