Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Gia Phát. Và hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả phụ vụ bên công ty chúng tôi.

Đã bao lâu rồi bạn chưa kiểm tra chiếc máy lạnh nhà bạn? chưa vệ sinh cho chúng và cho chúng bảo dưỡng? Việc vệ sinh, bảo dưỡng cho chiếc máy lạnh thường phải được diễn ra 6 tháng một lần, việc làm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ và đảm bảo cho công suất máy hoạt động luôn bển bỉ và lâu dài nhất, tránh được hư hỏng và những sự cố không mong muốn...

Tại cơ sở Gia Phát, sửa máy lạnh quận Thủ Đức chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo trì, lắp đặt: máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp với giá cạnh tranh và uy tín nhất. Hiện nay, cơ sở Gia Phát đã mở rộng các chi nhánh trên khắp TPHCM để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng. Các trường hợp hư hỏng và nhu cầu mà cơ sở Gia Phát thường nhận được từ khách hàng của mình đó là: Bơm gas cho máy lạnh định kỳ, máy lạnh có chạy nhưng lại không lạnh, máy lạnh chạy một lúc thì tự đột ngột tắt hoặc tín hiệu báo lỗi nhấp nháy, nguồn máy lạnh bị cháy, máy lạnh thổi hơi nóng, máy lạnh chạy nhưng kêu to và ồn, bật máy được khoảng thời gian thì cúp cầu giao, hư block, remote không còn điều khiển được máy. Ngoài ra, Gia Phát còn nhận vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức với giá cực kỳ hợp lý, uy tín, nhất là ưu đãi cho các sinh viên.

Ngoài ra, tại Gia Phát còn sửa máy giặt quận Thủ Đức. Nhận sửa hầu hết các loại máy giặt: Toshiba, LG, Samsung... Các loại máy giặt thường thì khó nhận biết được các lỗi của chúng. Nên khi xảy ra các hiện tượng lỗi, chúng tôi khuyên khách hàng nên gọi ngay cơ sở để kịp thời sửa chữa, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Tại cơ sở Gia Phát, các nhân viên luôn được trang bị dụng cụ sửa chữa đầy đủ và hiện đại. Các linh kiện mà cơ sở Gia Phát thay cho khách hàng luôn bảo đảm là hàng chính hãng, được dán tem bảo hàng và có hóa đơn VAT. Cơ sở luôn bảo đảm cho các nhân viên trực điện thoại để tư vấn và trả lời khách hàng, cơ sở hoạt động 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ, tết. Chúng tôi hi vọng sẽ được khách hàng tin tưởng và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng về dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM