Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Nếu bạn cần sửa chữa máy lạnh, máy giặt và cần tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng. Sẽ rất thiếu sót nếu bạn không tìm đến cơ sở điện lạnh, chuyên sửa máy giặt, máy giặt uy tín tại TPHCM. Với sự phát triển hiện tại của cơ sở Gia Phát bởi sự tin tưởng của khách hàng, cơ sở chúng tôi hiện nay đã mở rộng vùng hoạt động, hầu hết các quận tại TPHCM để phục vụ khách hàng một cách thuận tiện và chất lượng nhất.

Cơ sở luôn được hoạt động 24/7, kể cả nghỉ lễ, hoặc ngày cuối tuần. Chỉ cần nhất mạnh lên và gọi đến cho cơ sở, bạn chỉ mất 15-20 phút để chờ đợi nhân viên đến sua may lanh quan 9. Bạn đã luôn lo lắng khi phải giao một chiếc máy lạnh cho một cơ sở lạ, chưa thể tin tưởng, vì sợ các cơ sở sẽ tráo linh kiện tốt của chiếc máy nhà bạn, hay thợ sửa qua loa không chất lượng, đến với cơ sở Gia Phát, những lo lắng đó sẽ được dập tắt, vì hiện tại nhân viên tại cơ sở luôn dồi dào, đầy đủ kinh nghiệm, chúng tôi sẽ nhận sửa cho các bạn ngay tại nhà, khách hàng có thể quan sát, theo dõi quá trình làm việc của nhân viên chúng tôi. Các lỗi khách hàng cần biết khi máy lạnh có trục trặc, để có thể báo cho cơ sở nắm được tình hình hiện tại của máy lạnh:

- Hư block

- Máy chạy nhưng không có hơi lạnh, chạy yếu, hoặc máy bị hết gas

- Remote điều khiển không hoạt động, đèn báo máy lạnh không sáng

- Máy chạy nữa chừng tự động tắt ngang, cục nóng cục lạnh không chạy

Tại cơ sở Gia Phát, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên cho máy lạnh ve sinh may lanh quan 9 theo định kỳ, không phải vì chúng tôi cần lợi nhuận mà là khi khách hàng cho chiếc máy được kiểm tra, bảo dưỡng vệ sinh định kỳ, chiếc máy sẽ hoạt động trơn tru, và đặc biệt sẽ giúp gia đình tiết kiệm được điện vì máy không chạy quá công suất.

Ngoài ra, Gia Phát còn nhận các đơn hàng sua may giat quan 9 cho các gia đình, và thay linh kiện bị hỏng. Chúng tôi bảo đảm linh kiện tại cơ sở luôn có tem chính hãng, và luôn có phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Hãy gọi ngay đến cơ sở, sửa chữa máy lạnh Gia Phát để được chúng tôi tư vấn và sửa chữa một cách tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: [email protected]
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM