Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Hôm nay, chúng tôi, một cơ sở điện lạnh, chuyên lắp đặt máy lạnh quận 1 có uy tín, và giá cả luôn hợp lí tại TPHCM sẽ giới thiệu cho bạn về cơ sở của chúng tôi. Cơ sở Gia Phát với sự phát triển như hiện nay, cơ sở đã được mở rộng khắp TPHCM, với các cơ sở được phân bố hợp lí tại các quận để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.

Với máy lạnh, có rất nhiều nguyên nhân hư hỏng, có nhiều lỗi các bạn có thể tự tay chỉnh sửa tại nhà dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, với nhiều lỗi hỏng khác có thể từ các nguyên nhân rất phức tạp cần phải có đội ngũ nhân viên có kĩ thuật mới phát hiện lỗi và sửa chữa được.

- Khi máy lạnh bị lỗi bật không lên, từ chối nhận tín hiệu từ remote có thể máy đã bị mất nguồn. Cũng có thể do atomat, nhưng sau khi kiểm tra không phải lỗi do atomat có thể kiểm tra các điểm siết nối của dây điện trong máy có thể đã bị đứt, chập cháy hay dây dẫn điện bị quá tải. Nếu đã được thợ lắp đặt máy lạnh quận 2 kiểm tra và không có gì, có thể còn nhiều nguyên nhân khác.

- Máy lạnh hết gas: khi sử dụng, thường rất khó để máy lạnh hết gas nhưng có thể có một số nguyên nhân sau đây dẫn đến máy mau hết gas: Hở các mạch nối giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh, dàn nóng dàn lành máy bạn bị xì, bị vỡ ống đồng dẫn gas, máy

- Máy lạnh bị rò rỉ nước: Đa số các trường hợp máy lạnh bị rỏ rỉ nước trong phòng là do dàn lạnh lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng hay nạp gas.

- Dàn lạnh thổi ra giọt nước Do dàn lạnh quá dơ hay quạt hút quá mạnh.

- Máy lạnh chạy kêu quá ồn và to: tiền ồn xuất hiện sau thời gian sử dụng lâu dài, do quạt trong dàn lạnh hay cánh đảo gió gây ra.

Dịch vụ tại cơ sở chúng tôi còn có lắp đặt máy lạnh quận 9 cho các khách hàng có nhu cầu di dời nhà cửa, hay muốn dời vị trí máy lạnh. Cơ sở chúng tôi luôn luôn hoạt động kể cả lễ, cuối tuần hay đêm khuya để tiếp nhận lỗi từ chiếc máy của quí khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: [email protected]
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM