Chúng tôi luôn công khai hình ảnh và số chứng minh của người thợ sửa chữa để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách cũng như cho người thợ đi làm tận nơi.

Bạn sẽ làm gì khi chiếc máy lạnh nhà bạn bị hỏng? Bạn không biết phải tìm kiếm đến cơ sở nào uy tín để chăm sóc cho chiếc máy lạnh nhà bạn? Bạn hãy dành một chút thời gian để xem xét về cơ sở sửa máy lạnh uy tín quận 1, cơ sở điện lạnh Gia Phát của chúng tôi nhé.

Với cơ sở, thiết bị được Gia Phát chúng tôi đầu tư hiện đại, và đội ngũ nhân viên dồi dào, có trình độ về kỹ thuật sẽ không khiến các bạn phải thất vọng. Các lỗi mà thợ máy tại cơ sở chúng tôi thường gặp và sửa chữa cho các khách hàng của chúng tôi: Máy lạnh bị thiếu hơi gas, máy lạnh quá bẩn, máy lạnh bị hỏng tụ, sửa máy lạnh không điều khiển được...

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua cho các bạn rõ một số lỗi:

- Sửa máy lạnh không lạnh: Máy lạnh không lạnh, kém lạnh có thể khiến cho thiết bị của nhà quí khách phải hoạt động với công suất cao hơn bình thường, điều này làm cho giá điện tiêu thụ của gia đình tăng cao hơn, chúng ta có thể khắc phục bằng cách vệ sinh máy lạnh uy tín quận 1.

- Máy lạnh bị thiếu gas: đây cũng là nguyên nhân làm cho máy chạy không lạnh, máy lạnh mất gas có thể do vấn đề rò rỉ đường ống, hở ở các mối nối, do sử dụng lâu không cho máy lạnh bảo dưỡng. Để khắc phục cho vấn đề này, các bạn cần những thợ có kĩ thuật cao như cơ sở của chúng tôi dùng thiết bị kiểm tra đường ống, đảm bảo đường ống không bị hở sau khi sửa chữa và nạp gas.

- Máy lạnh quá bẩn: Mặt lạnh của máy lâu ngày hoạt động không được bảo dưỡng, vệ sinh, bụi bẩn sẽ bám vào khiến lượng gió mát thôi ra không còn nhiều. Thường thì nguyên nhân máy lạnh không mát do vấn đề này chiếm tỉ lệ cao và thường gặp. Nếu không cho chiếc máy được vệ sinh kịp thời, càng về lâu dài tuổi thọ của máy sẽ giảm đi. Cách khắc phục lỗi này đơn giản, khách hàng có thể tự làm nhưng muốn đảm bảo lắp đặt, vệ sinh đúng quy trình chúng tôi khuyên các bạn nên liên lạc với chúng tôi.

Ngoài ra, cơ sở còn chuyên về việc sửa máy giặt uy tín quận 1, chúng tôi nhận hầu hết các loại máy hiện nay trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi hứa sẽ không để khách hàng phải phiền lòng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: [email protected]
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM