Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh. Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất.

Có rất nhiều cơ sở điện lạnh mọc lên như nấm hiện nay, nhiều cơ sở luôn giới thiệu cơ sở mình lấy giá rẻ, uy tín nhưng khi cơ sở Gia Phát chúng tôi thu nhận được thông tin, khách hàng đều phàn nàn vì đã chọn nhầm nơi, sửa như không sửa. Khi đến với điện máy Gia Phát, những điều bạn lo lắng sẽ không còn tồn tại nữa. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của điện máy Gia Phát, đó chính là điều sẽ làm bạn phải tin tưởng đến điện máy Gia Phát chúng tôi, với lượng cơ sở sửa máy lạnh uy tín quận 9 phát triển hiện nay, có mặt trên hầu hết các quận địa bàn TPHCM, những thành quả như thế là nhờ vào công sức của chúng tôi và là lòng tin từ khách hàng.
[​IMG]
Các bạn có biết, khi máy lạnh tại nhà các bạn xài trong thời gian lâu sẽ làm cho máy lạnh thiếu gas, hụt gas? Cũng giống như lốp bánh xe, nếu bạn chạy trong thời gian dài hơi xe sẽ bị tiêu hao, thì máy lạnh cũng tương tự như vậy, khi hết gas nó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của máy. Sau đây, điện máy Gia Phát của chúng tôi sẽ giúp bạn cách nhận biết máy lạnh bị hao hụt gas, hoặc hết gas, để khách hàng có thể kịp thời nạp gas và vệ sinh máy lạnh uy tín quận 9

- Máy lạnh chạy yếu, hoặc không có hơi lạnh, mặc dù chỉnh nhiệt độ xuống 18 độ, dàn lạnh cũng chỉ có hơi gió chứ không có hơi lạnh.

- Máy lạnh chạy liên tục không ngắt, hóa đơn tiền đơn của bạn vì máy lạnh tăng lên( vì trong máy lạnh có cảm biến nhiệt, khi trong phòng đã đủ nhiệt độ lạnh, máy lạnh sẽ tự động giữ lạnh chứ không phải vận hành hết công suất nữa). Khi máy cứ chạy liên tục làm block hoạt động liên tục có thể dẫn đến hỏng block.

- Đối với một số dòng máy lạnh cao cấp, có bộ phận cảnh báo tình trạng gas trong máy, khi máy lạnh sắp hết gas hệ thống sẽ cảnh báo cho người dùng.

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi xuất phát từ máy lạnh mà khách hàng thường gặp, các bạn nên gọi đến đường dây nóng cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và sửa chữa các lỗi khách. Tại cơ sở Gia Phát, các khách hàng còn có thể đề nghị sửa máy giặt uy tín quận 9, với tất cả các loại máy giặt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi đang sẵn sàng chờ cuộc gọi của bạn để được tư vấn và sửa chữa cho quí khách.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 150 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM