tất cả dường như đã được thay thế bởi sự tiện dụng của chiếc máy lạnh, và không biết từ lúc nào chiếc máy lạnh đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày, nhất là những khu vực đông người như quận 11.

Có phải bạn đang cần một nơi tin tưởng, uy tín để giao chiếc máy cho cơ sở để sửa chữa chiếc máy lạnh cho nhà bạn không? Chúng tôi hiểu nổi lo lắng hiện giờ của các bạn. Vì hiện nay có quá nhiều cơ sở điện lạnh được lập nên, kể cả ngoài đường hay trên các trang mạng. Chúng tôi hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có thể tin tưởng chúng tôi.
[​IMG]
Cơ sở Gia Phát được thành lâu năm, có lượng đông viên đông đảo, với trình độ kĩ thuật được đào tạo chất lượng, luôn tâm huyết với nghề, cùng với sự uy tín từ cơ sở, hiện nay cơ sở đã phát triển hầu hết các quận trên thành phố. Cơ sở Gia Phát sua may lanh uy tin quan 2 luôn hoạt động 24/7, không ngoại trừ các ngày lễ lớn hay cuối tuần. Công việc của các bạn khi cần kiểm tra, sửa chữa máy lạnh là chỉ cần nhấc máy gọi đến thông báo cho chúng tôi. Có phải mấy tháng nay tiền điện gia đình bạn tăng cao nhưng bạn không hiểu nguyên nhân hay máy lạnh chạy lâu mới thấy hơi mát không? Đó chính là những dấu hiệu của việc một chiếc máy lạnh xài lâu và chưa được ve sinh may lanh uy tin quan 2, hết gas.

Khi chiếc máy lạnh nhà bạn không được vệ sinh, bảo dưỡng định kì đồng nghĩa với việc tiền điện nhà bạn chắc chắn sẽ tăng cao, vì khi bụi đóng máy sẽ phải chạy hết công suất đến khi nào đủ hơi lạnh trong phòng, khi đó block sẽ hoạt động liên tục dẫn đến tiền điện hao tốn quá nhiều, và cũng có thể làm hư block máy lạnh. Ngoài ra máy lạnh còn có một số lỗi, bạn cần biết để có thể tự chẩn đoán lỗi: Máy kêu to hơn bình thường khi hoạt động, máy đang chạy giữa chừng thì tự động tắt, remote máy lạnh hỏng không hoạt động, đèn báo máy lạnh không sáng... Chúng tôi sẽ nhận sửa chữa tất cả các lỗi.

Ngoài việc bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh, một phần không thể thiếu tại Gia Phát đó là kiểm tra, sua may giat uy tin quan 2 cho tất cả các khách hàng. Sau khi được điện thoại của các bạn, khách hàng chỉ phải chờ 20-30 phút chờ nhân viên, và các linh kiện tại cơ sở luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có tem chứng nhận và phiếu bảo hành với thời gian hợp lí. Các khách hàng luôn có quyền đề nghị nhân viên ở lại tại chỗ sửa chữa cho quí khách tiện theo dõi. Cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 190 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM