Chúng tôi luôn công khai hình ảnh và số chứng minh của người thợ sửa chữa để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách cũng như cho người thợ đi làm tận nơi.

Trước giờ bạn đã bao giờ cho chiếc máy lạnh nhà bạn được nghỉ ngơi, bảo dưỡng chưa? Chiếc máy lạnh cũng như ta vậy, hoạt động lâu cũng cần phải được nghỉ ngơi, vệ sinh, bảo dưỡng. Một khi bạn cho chiếc máy lạnh nhà bạn hoạt động liên tục nhưng không được vệ sinh, bảo dưỡng, chúng tôi chắc chắn một điều là bạn sẽ phải cần sua may lanh uy tin quan 9 trong thời gian sắp tới. Khi máy lạnh hoạt động trong thời gian lâu ngày, phần lọc gió của máy sẽ bám đầy bụi, vì nguyên nhân đó sẽ dẫn đến máy chạy yếu, phòng bạn không thể lạnh, khi máy lạnh chưa nhận được nhiệt độ thích hợp thì máy vẫn sẽ tiếp tục vận hành để đạt được nhiệt độ cần thiết, khi đó block sẽ hoạt động liên tục dẫn đến tình trạng tiền điện nhà bạn sẽ cao hơn bình thường và có thể dẫn đến cháy block.

Đến với cơ sở điện lạnh Gia Phát của chúng tôi, các bạn sẽ được nhân viên với trình độ kĩ thuật cao kiểm tra kĩ lưỡng, sau đó sẽ báo các lỗi cần thiết sửa cho khách hàng, nếu được khách hàng đồng tình mới tiến hành sửa chữa, và nhân viên sẽ sửa chữa ngay lại nhà cho quí khách, quí khách sẽ không phải lo về vấn đề cơ sở sẽ tráo đổi linh kiện tốt từ máy của các bạn, hay sửa cho qua loa không kĩ lưỡng. Cơ sở nhận sửa tất cả các loại máy lạnh, với nhiều kiểu mẫu mã khác nhau. Đối với các linh kiện bị hỏng và cần được thay, các bạn hãy yên tâm vì các linh kiện tại cơ sở chúng tôi đều được qua kiểm duyệt dán tem chứng nhận chính hãng cũng như có phiếu bảo hành cho quí khách hàng.

Các bạn nên biết, khi cho máy ve sinh may lanh uy tin quan 9, 6 tháng/ lần sẽ giúp nhà bạn tiết kiệm được một phần điện đáng kể cũng như giúp cho không khí trong phòng khi dùng máy lạnh luôn được sạch sẻ, tươi mát. Ngoài ra, máy lạnh có rất nhiều lỗi mà khách hàng cần nắm bắt để tránh bị các cơ sở moi tiền không đúng:

- Máy bị hỏng block

- Máy rò rỉ nước vì ống đồng, máy chạy yếu, chạy không có hơi lạnh

- Hư remote không thể điều khiển, đèn báo tín hiệu không sáng

- Máy kêu quá to, có thể do lắp đặt sai hay do không gian phòng.

- cục nóng, cục lạnh bị hỏng.

Ngoài công việc sửa chữa máy lạnh, chúng tôi còn có dịch vụ song song đó là sua may giat uy tin quan 9, sửa máy giặt với chi phí hợp lí nhất và thời gian nhanh nhất có thể, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một phần thời gian trong công việc, nghỉ ngơi. Khách hàng hãy tin tưởng ở chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn phải phiền lòng. Hãy gọi ngay qua đường dây nóng cho chúng tôi nhé, chúng tôi luôn chờ đón bạn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM