Hiện giờ, bếp từ Teka cao cấp đang là dòng sản phẩm được đa số người dùng chọn lọc. Bởi cuộc sống ngày một đương đại, nhu cầu sử dụng của con người tăng cao, việc dùng những trang bị nhà bếp nhân tiện nghi, đẳng cấp, tiện lợi lại an toàn không chỉ là nghĩ suy của các gia đình sống ở các thành thị to, các khu chung cư cao cấp như Time City, Royal City… mà nó cũng là quan niệm chung của đa số người sử dụng.
Hoạt động hiệu quả: Bếp từ Teka luôn được giám định cao về hiệu suất nấu , đạt 90% và tiết kiệm đến 50% năng lượng cũng như thời kì trong khi bếp gas chỉ đạt 40 – 50%, thậm chí thời gian nấu trên bếp gas còn rang gấp hai lần mức thông thường. bởi vậy đây cũng là một trong những lý do chính để người dùng dùng bếp từ Teka thay thế dần các chiếc bếp gas. mang đa dạng vùng nấu trên cùng một bếp, mặt bếp lớn 27cm tiện dụng cho việc cừu xào, không kén nồi, tiết kiệm điện năng… loại bếp Teka này luôn khiến cho chấp nhận mọi các bạn khó tính nhất. thuận tiện sử dụng: Bếp từ Teka rất dễ sử dụng trong tăng hạ nhiệt độ và chức năng nấu, xào, kho, nướng, hầm, rán…. đặc thù, bếp từ nào ngày nay cũng với chế độ hứa hẹn giờ sẽ giúp chế biến món ăn không bao giờ bị cháy vì bị quên tắt như bếp gas.
Những ưu điểm đặc sắc của bếp từ teka: phổ biến về bề ngoài , duyên cớ rõ ràng: Bếp từ Teka là hàng nhập khẩu nguyên dòng từ Tây Ban Nha mang ngoài mặt sang trọng, chất lượng siêu bền, mặt kính EuroKera ( made in France ) vát cạnh , đen liền nguyên khối, chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước thấp nhất ngày nay. những sản phẩm bếp từ Teka đều đạt tiêu chuẩn ISO và chứng thực CE do liên minh châu Âu cấp, CO/ CQ rất nhiều. sở hữu mục tiêu chất lượng là hàng đầu , ngay cả sở hữu những qui trình kiểm tra chất lượng những sản phẩm khiến ra và công đoạn giao hàng và phân phối bếp từ Teka đến tất cả các nước trên thế giới cũng được kiểm soát kỹ. Teka là hãng duy nhất cung cấp đông đảo hồ hết các sản phẩm bếp từ lắp âm có những mẫu như bếp từ 2 bếp nấu teka chính hãng, 3 bếp, 4 bếp, 5 bếp ... Kích thước và thiết kế đa dạng tạo điều kiện cho bạn tiện dụng chọn lựa thiết bị phù hợp mang ko gian bếp gia đình mình hơn. Hơn nữa kích thước công nghệ của bếp từ Teka rất phù hợp cho những gia đình có xu hướng chuyển từ bếp gas nâng cấp lên tiêu dùng bếp từ.
An toàn tuyệt đối : Bếp từ Teka ko bị tác động bởi điều kiện môi trường quanh đó, nấu được trong phòng khép kín, ngoài trời, gió thổi, nơi sở hữu quạt mà vẫn đảm bảo hiệu suất nấu. Đảm bảo độ an toàn cao lúc sử dụng, ko xảy ra những trường hợp bỏng do nhiệt như các chiếc bếp điện từ giá rẻ khác. Bề mặt ngoài vùng nấu luôn mát vì bếp sẽ trực tiếp làm cho nóng đáy nồi và bếp cũng ko sản sinh ra những khí độc hại như CO và CO2. với phổ quát chế độ tự động bảo vệ: cảnh báo bằng âm thanh trong trường hợp bếp xảy ra sự cố, khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, tự động ngắt lúc phát hiện quá nhiệt – áp… Bếp từ teka là 1 trong những thiết bị nhà bếp teka cao cấp được ưa thích bậc nhất tại Việt Nam chỉ mất khoảng vừa mới đây.