Một số hư hỏng ở máy giặt thường gặp:

Máy giặt thường hay bị lỗi sau như: Báo lỗi chớp đèn, máy không hoạt động, máy giặt không vắt, máy không vô nguồn, máy không cấp nước, máy giặt không đúng chương trình giặt, giặt không xả, máy giặt kêu to, máy giặt bị liệt phím.v.v...

Một số hư hỏng ở Tủ Lạnh thường gặp: sữa chữa tủ lạnh

Tủ lạnh thường hay bị như: Tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh mất lạnh ngăn dưới, tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh không làm đá, tủ lạnh làm đá kém, tủ lạnh chảy nước, tủ lạnh xì gas, tủ lạnh kêu to, tủ lạnh blok không chạy, tủ lạnh thủng dàn nóng, tủ lạnh đóng băng, tủ lạnh đóng tuyết, tủ lạnh đèn không sáng, tủ lạnh bị thủng ngăn đá, tủ lạnh bị sục gas, hỏng do mặt điều khiển, v.v..

Hãy đến với chúng tôi, Điện Lạnh Kim Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nhiều thợ giỏi, nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết yêu nghề, Chúng tôi chuyên tư vấn sửa chữa máy giặt, tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ sữa tủ lạnh tại nhà tphcm. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình,chu đáo, sản phẩm đạt chất lượng giá rẻ nhất trong Hcm hiện nay.

Trong thời gian gần đây thì nhu cầu về sửa chữa điều hòa và sử dụng cũng như là lắp đặt điều hòa tại HCM càng ngày càng phổ biến, cũng nhằm mang lại cho chúng ta có một không gian mát mẻ, dễ chịu và thông thoáng hơn trong mùa hè đầy nóng bức.

Để thuận tiện cho quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa lắp đặt bảo trì bảo dưỡng sửa máy lạnh quận bình thạnh và đặc biệt dịch vụ bơm gas điều hòa, chúng tôi Điện Lạnh Kim Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về điện lạnh, với đội ngũ nhân viên trẻ thật thà, năng động, tay nghề cao và thần tốc, đặc biệt hơn nữa chúng tôi có nhiều cơ sở Uy Tín chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.