Điện lạnh HCM sua may lanh tai nha quan 11 tuy chưa có chính sách giảm 20% đối với 2 trường hợp khách hàng là người thuê phòng dưới 3 triệu và sinh viên hoặc công nhân nhưng chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí thêm về khoản cách ngoại thành.

Bạn cần vận chuyển, di dời máy lạnh đi nơi khác và sau đó cần lap dat may lanh uy tin quan 1? Lắp đặt máy lạnh là một trong những khâu quan trọng, có ảnh hưởng đến tuổi thọ của một chiếc máy lạnh rất cao, tuổi thọ sẽ giảm nếu lắp đặt sai. Vì thế, công việc lắp đặt máy lạnh luôn đòi hỏi người thợ cần có tay nghề giỏi, chuyên nghiệp để di dời, tháo lắp máy lạnh cho nhà mình.

Đối với cơ sở Gia Phát chúng tôi, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo kỹ thuật phù hợp với thời đại, có thời gian làm nghề lâu năm, chắc chắn sẽ chăm sóc cho chiếc máy lạnh nhà bạn tốt nhất có thể. Khi khách hàng mua máy lạnh về cần lắp đặt, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn miễn phí, hướng dẫn bạn lắp đặt ở đâu là hợp lí và tốt cho máy nhất.

Quy trình lap dat may lanh uy tin quan 2 như sau:

- Trước tiên, nhân viên tại cơ sở sẽ tham khảo vị trí lắp máy

- Tháo dàn lạnh của máy

- Tháo dàn nóng

- Khóa gas máy lạnh theo đúng trình tự

- Khảo sát vị trí lắp đặt mới

- Đo đạc kỹ lưỡng khoảng cách từ dàn lạnh đến dàn nóng

- Khi đã tháo máy đầy đủ, chúng tôi sẽ kiểm tra xem máy có bị đóng bụi bẩn nhiều không, sau đó sẽ tiến hành vệ sinh máy cho khách hàng trước khi lắp lại máy

- Lắp đặt dàn nóng

- Lắp đặt dàn lạnh

- Đo lượng gas, nếu thiếu sẽ bơm thêm cho đủ lượng gas.

Khuyến cáo của cơ sở lap dat may lanh uy tin quan 9 như sau:

- Không nên lắp dàn nóng và dàn lạnh gần nhau.

- Tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao tác động vào

- Tránh những nơi vị trí tường dễ bị ẩm do mưa ướt

Cơ sở Gia Phát của chúng tôi, ngoài việc lắp ráp máy lạnh, thì công việc luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ đó là sửa chữa các loại máy lạnh, máy giặt với thời gian nhanh nhất có thể cho khách hàng, và luôn tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Hãy gọi ngay cho cơ sở Gia Phát qua địa chỉ liên lạc để được tư vấn tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: [email protected]
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM